Sáng ngày 3.11.2022, Thị ủy Hoài Nhơn đã tổ chức lễ trao huy hiệu đảng cho các đảng viên từ 50 năm tuổi đảng trở lên nhân kỉ niệm 105 năm ngày Cách mạng Tháng Mười Nga (7.11.1917-7.11.2022). Dự buổi lễ trao tặng có các đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Lê Tự Hồng – Phó Bí thư thường trực thị ủy, Nguyễn Văn Đẹp – Trưởng Ban dân vận thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các ban đảng của Thị ủy và các đảng viên được nhận huy hiệu.

Trong đợt này Ban thường vụ tỉnh ủy có quyết định trao tặng huy hiệu đảng cho 69 đảng viên thuộc Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn. Trong đó có 5 đảng viên 75 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 65 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 60 năm tuổi đảng, 10 đảng viên 55 năm tuổi đảng, 21 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 45 năm tuổi đảng, 9 đảng viên 40 năm tuổi đảng và 20 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Tại buổi lễ trao tặng, các đảng viên đã bày tỏ niềm vui, niềm xúc động khi được đảng quan tâm, trao tặng huy hiệu đảng, cho biết sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên, cùng góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Được biết, đợt này Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức lễ trao huy hiệu đảng tập trung cho 18 đảng viên, đến tận nhà thăm, trao tặng huy hiệu đảng cho 21 đảng viên từ 50 tuổi đảng trở lên già yếu và giao cho Đảng ủy các xã, phường tổ chức trao tặng cho các đảng viên từ 40, 40 và 45 năm tuổi đảng.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 04-11-2022)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)