HỎI ĐÁP

Gửi câu hỏi tại đây


1.

Kính gửi: UBND Thị xã; Đồng kính gửi: Chi nhánh VPĐKĐĐ thị xã Hoài Nhơn. Nhờ quý cơ quan hướng dẫn giúp tôi thủ tục đăng ký để xin cấp GCN QSD đất tại thử đất số 192- tờ bản đồ số 1 (VN2000) (tờ bản đồ cũ số 9) tại KP Trường An, Hoài Thanh. Gia đình tôi được giao đất tại đây để trồng lúa từ trước tháng 10 năm 1993 (có đóng tiền sử dụng đất), tuy nhiên cán bộ địa chính của xã lúc bấy giờ chỉ giao bằng miệng, việc có vào sổ giao ruộng đất hay không tôi không được biết và cũng không giao cho gia đình tôi các giấy tờ minh chứng. Từ đó đến nay, gia đình tôi vẫn canh tác tại thửa đất nói trên mà không có tranh chấp với bất cứ ai. Nay tôi nhờ quý cơ quan hướng dẫn giúp tôi các thủ tục cần thiết để xin cấp GCN QSDĐ đối với thửa đất nói trên. Tôi xin cám ơn.2.

Cách đây tầm 7 tháng thì trưởng khu phố chỉ điểm đặt rác cho những hộ ( tầm hơn 10 hộ) ko thuộc khu vực xung quanh tại nơi đặt rác bị ảnh hưởng. Đã báo cáo với trưởng khu phố nhưng không được giải quyết ( trưởng khu phố bảo thúi ráng chịu có video). Gần đây nhất cũng đã báo cáo lên phường nhưng tình trạng này vẫn tiếp diễn (đơn có những hộ bị ảnh hưởng ký) và cũng chưa được giải quyết tình trạng này vẫn tiêp diễn. Không biết người dân chúng tôi giờ liên hệ bên bộ phận nào để có thể được giải quyết.Mặc dù vị trí để rác lâu nay xe vẫn thu gom và có nhiều vị trí khác đặt, để mà ko ảnh hưởng ai, đường vào những hộ dân là đường bê tông 3m chứ ko phải ko có. Nhưng cách giải quyết bên bộ phận khu phố cũng như Phường quá áp đặt. Mong bên thị xã, những người có thẩm quyền xử lý để chúng tôi được giải quyết bất cập lâu nay. ( Do việc để rác thúi nên tôi phải vận chuyển tới vị trí cũ bỏ xe vẫn gom bình thường có video dọn dẹp). Xin chân thành cảm ơn !3.

Tôi cần liên hệ với phòng tư pháp huyện hoài nhơn, tôi đã gọi số dt 0256 3861 809 nhiều lần nhưng không liên hệ được. Vui lòng liên hệ lại giúp tôi được k ạ?4.

Tôi thay đổi Mk hồ sơ CBCCVC nhưng nhầm sao đó tôi đăng nhập bảo sai MK. Tôi mong Phòng nội vụ TX Hoài nhơn reset lại MK cho tôi Tên đăng nhập BDH199145.

Hệ thống điện chiếu sáng đường Biên Cương - Khu phố Triung Lương, phường Bồng Sơn hiện nay tới 18h30 mới bắt đầu sáng. Đề nghị điều chỉnh lại thời gian sáng sớm hơn cho phù hợp với mùa Đông để thuận lợi cho nhân dân đi lạiVideo

Ca khúc Hoài NhơnCông báo tỉnh Bình ĐịnhĐường dây nóngkêu gọi đầu tưVăn bản về phòng chống dịch covid -19Phản ánh kiến nghịdanhgiahailongDich vu cong truc tuyenThông tin tuyển dụngHướng dẫn cái đặt BlozoneNop Ho SoCông khai ngân sáchĐỀ TÀI KHOA HỌCCổng dịch vụ công quốc giaBộ thủ tục hành chính cấp huyệnBộ thủ tục hành chính cấp xãLuật thống kêTài liệu họp trực tuyếnNgười phát ngônbản đồ hành chinh Việt NamBộ nhận diện Chuyển đổi sốDubaothoitiet

  Liên kết web