Chiều 29.8  Đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy đã đến thăm hỏi, tặng quà và trao tặng Huy hiệu 50, 60, 70 và 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên cao tuổi trên địa bàn TX, nhân kỉ niệm Quốc khánh (2-9-1945-2-9/2022).

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Phan Hòa (91 tuổi ở Tam Quan Bắc). Trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Kiểm (90 tuổi ở phường Hoài Tân). Trao Huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Văn Nốt (88 tuổi ở xã HOài Mỹ) và Trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 2 đồng chí: Trần Văn Được (70 tuổi ở xã Hoài Mỹ); Đỗ Trung Thanh 73 tuổi ở phường Hoài Thanh Tây.

Đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, bày tỏ lòng biết ơn và ghi nhận những công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy, phẩm chất cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, là tấm gương sáng cho con cháu và lớp đảng viên trẻ noi theo.

Dịp này, TX Hoài Nhơn có 89 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được tặng Huy hiệu 65 năm tuổi đảng, 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 19 đảng viên được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 28 đảng viên được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 20 đảng viên được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 13 đảng viên được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Quang Hải  (Cập nhật ngày 31-08-2022)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)