Đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy Hoài Nhơn trao tiền hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho đồng chí Trần Xuân Văn - C Phó C6, ở xã Hoài Mỹ

Nhân kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng TX Hoài Nhơn (28.3.1975 - 28.3.2023). Sáng 28.3 lãnh đạo thị xã đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình cán bộ chiến sĩ từng tham gia chiến đấu giải phóng thị xã.

Theo đó, lãnh đạo thị xã đã đến thăm gia đình các đồng chí Trương Thanh Sum nguyên Huyện đội trưởng, hiện đang sinh sống tại phường Hoài Thanh; Đỗ Trung Thanh - C Trưởng C5 ở phường Hoài Thanh Tây; Nguyễn Văn Thế - C Phó C2 ở xã Hoài Châu Bắc; Trần Xuân Văn - C Phó C6, ở xã Hoài Mỹ và Phùng Ân – Cộng tác viên xã đội, sống ở phường Hoài Xuân. Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo TX Hoài Nhơn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các đồng chí và gia đình, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những cống hiến của các đồng chí trong công cuộc đấu tranh giải phóng quê hương, bảo vệ Tổ quốc; đồng thời trao tặng quà cho các gia đình. Riêng đối với trường hợp đồng chí Trần Xuân Văn - C Phó C6, ở xã Hoài Mỹ do nhà ở xuống cấp, lãnh đạo thị xã đã trao số tiền 50 triệu đồng để hỗ trợ sửa chữa nhà ở.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tri ân những người có công với cách mạng, đặc biệt là những người từng tham gia chiến đấu góp phần giải phóng quê hương Hoài Nhơn anh hùng.

Đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy Hoài Nhơn trao quà cho Nguyễn Văn Thế - C Phó C2, ở xã Hoài Châu Bắc.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 28-03-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)