Sáng ngày 6/3/2024, Thị đoàn Hoài Nhơn tổ chức khánh thành công trình thanh niên năm 2024 “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong tuyên truyền, quảng bá du lịch thị xã Hoài Nhơn” và công bố trao giải cuộc thi thiết kế logo Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hoài Nhơn lần thứ VII, nhiệm kì 2024 – 2029.

Với mong muốn giới thiệu đến bạn bè gần xa, trong và ngoài nước, tuổi trẻ Hoài Nhơn đã sưu tầm tư liệu, tiến hành điền dã để thực hiện Công trình thanh niên “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong tuyên truyền, quảng bá du lịch thị xã Hoài Nhơn”. Thị đoàn Hoài Nhơn đã chọn 01 điểm đến là Đền thờ Liệt sĩ thị xã Hoài Nhơn và 02 Di tích lịch sử Mộ cống quận công Trần Đức Hòa và Chiến thắng Đệ Đức.

Việc khai thác tiềm năng của CNTT đã làm cho quá trình tuyên truyền và quảng bá du lịch trở nên hiệu quả hơn, mở ra một cánh cửa mới cho du lịch ở thị xã Hoài Nhơn, giữ cho những câu chuyện lịch sử trở nên sống động và gần gũi với mỗi du khách trong và ngoài nướcthông qua video và dịch thuật song ngữ. Qua đó, thế hệ trẻ không chỉ nhận biết giá trị của quá khứ mà còn trở thành những người gìn giữ và xây dựng cho tương lai.

Dịp này, Hội LHTNVN thị xã Hoài Nhơn cũng đã trao giải nhất cuộc thi thiết kế logo Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hoài Nhơn lần thứ VII, nhiệm kì 2024 – 2029 cho anh Bùi Nguyễn Thế Vinh ở phường Hoài Thanh, giải nhì cho anh Nguyễn Thanh Việt ở phường Tam Quan Bắc; 2 tác phẩm của Nguyễn Luận ở Hoài Hảo và chị Lê Trương Bảo Trâm ở xã Hoài Châu đạt giải 3.

Trao giải cho các tác giả đạt giải cuộc thi thiết kế logo Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hoài Nhơn lần thứ VII, nhiệm kì 2024 – 2029

Trao giải nhất cuộc thi thiết kế logo Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam thị xã Hoài Nhơn lần thứ VII, nhiệm kì 2024 – 2029 cho anh Bùi Nguyễn Thế Vinh ở phường Hoài Thanh.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 06-03-2024)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)