Lãnh đạo TX Hoài Nhơn tặng hoa và sản phẩm OCOP cho khách du lịch nhân dịp đầu năm mới 2024.

Sáng 1.1.2024, tại Quảng trường TX Hoài Nhơn, Lãnh đạo thị xã tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch đầu tiên từ Quy Nhơn đến thị xã dịp đầu năm mới Tết Dương lịch 2024.

Đoàn khách đầu tiên đến TX Hoài Nhơn, gồm 79 vị khách đến từ TP Quy Nhơn. Đây là đoàn khách mua tour của Công ty TNHH du lịch Hapiha. Lãnh đạo TX Hoài Nhơn đã tặng hoa chúc mừng và trao tặng các sản phẩm OCOP của địa phương đến các vị khách thay cho lời chào đón, tri ân, lời chúc mừng ngày đầu năm mới.

TX Hoài Nhơn tổ chức Lễ đón đoàn khách du lịch vào ngày đầu tiên của năm mới 2024 với thông điệp “Hoài Nhơn - Điểm đến mới hấp dẫn, an toàn, thân thiện, văn minh”. Hoạt động  nhằm thể hiện tinh thần thân thiện, hiếu khách, tạo ấn tượng tốt đẹp với khách du lịch và các DN du lịch đã và sẽ tham quan, trải nghiệm du lịch tại Hoài Nhơn. Đây cũng là sự kiện có ý nghĩa mở màn tạo khí thế, động lực cho hàng loạt hoạt động giao lưu, xúc tiến quảng bá du lịch trong năm 2024 của ngành du lịch Hoài Nhơn. Thông qua đó, hình ảnh du lịch Hoài Nhơn cũng được giới thiệu, quảng bá tới đông đảo du khách trên cả nước.

Sau lễ đón, đoàn khách du lịch cùng đại biểu đến dâng hoa, dâng hương tại đền thờ liệt sĩ thị xã và tiếp tục hành trình tham quan, khám phá các địa điểm du lịch trên địa bàn thị xã.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 02-01-2024)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)