Lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam TX Hoài Nhơn trao tiền hỗ trợ cho hộ ông Nguyễn Văn Tình (ở khu phố Hội Phú, phường Hoài Hảo)

Chiều 9.10 Ủy ban MTTQ Việt Nam TX Hoài Nhơn bàn giao 4 nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình chính sách có công và hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, gồm: bà Lê Thị The (ở thôn Hy Văn, xã Hoài Sơn); ông Nguyễn Văn Tình (ở khu phố Hội Phú, phường Hoài Hảo); ông Nguyễn Đình Tựu (ở khu phố Bình Phú phường Hoài Thanh Tây) và bà Nguyễn Thị Tuyết  (ở khu phố 7, phường Tam Quan).

Các căn nhà được xây dựng với quy mô nhà cấp 04 kiên cố. Kinh phí xây dựng từ 70 triệu đến  200 triệu đồng. Trong đó Hội đồng hương TX Hoài Nhơn tại TPHCM kết nối với nhóm các ăn em và doanh nghiệp tại Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu hỗ trợ mỗi nhà 70 triệu đồng.

Dịp này, tại buổi lễ trao nhà, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam TX Hoài Nhơn cũng đã trao tặng cho mỗi gia đình 01 tivi, trị giá 6 triệu đồng từ nhà tài trợ.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 10-10-2023)