Sáng 28.8 tại phường Hoài Thanh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Định phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Đinh Thiên Lý (Lawrence S.Ting Foundation)tổ chức lễ trao tặng xe lăn, xe lắc và khung tập đi cho người khuyết tật.

    Tại chương trình đại diện Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý (Lawrence S.Ting  Foundation)đã trao biển tượng trưng giá trị quà 138 xe lăn; 10 xe lắc và 03 khung tập đi yêu thương. Tổng trị giá hơn 242 triệu đồng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh đơn vị tiếp nhận và có trách nhiệm phân phối đến đúng đối tượng thụ hưởng.   

    Riêng tại TX Hoài Nhơn đơn vị đã trực tiếp trao tặng 26 xe lăn; 01 xe lắc và 02 khung tập đi cho người khuyết tật trên địa bàn thị xã. Đồng thời Hội CTĐ tỉnh cũng hướng dẫn cho người thân của người khuyết tật kỹ năng sửa chữa, bảo quản xe lăn và giúp người khuyết tật di chuyển an toàn.

    Những món quà ý nghĩa này sẽ hỗ trợ cho người khuyết tật có phương tiện đi lại dễ dàng hơn, góp phần giảm nhẹ gánh nặng cho gia đình.

Các hoạt động hỗ trợ cộng đồng nói chung, trong đó có chương trình tặng xe lăn, xe tập đi cho người khuyết tật của Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý mang ý nghĩa nhân văn, giúp người khuyết tật dễ dàng hơn trong vận động và sinh hoạt hàng ngày, từ đó hòa nhập với cuộc sống cộng đồng.


Quang Hải  (Cập nhật ngày 29-08-2023)  • Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)

Các tin liên quan:

Video

Ca khúc Hoài NhơnCông báo tỉnh Bình ĐịnhĐường dây nóngkêu gọi đầu tưVăn bản về phòng chống dịch covid -19Phản ánh kiến nghịdanhgiahailongDich vu cong truc tuyenThông tin tuyển dụngHướng dẫn cái đặt BlozoneNop Ho SoCông khai ngân sáchĐỀ TÀI KHOA HỌCCổng dịch vụ công quốc giaBộ thủ tục hành chính cấp huyệnBộ thủ tục hành chính cấp xãLuật thống kêTài liệu họp trực tuyếnNgười phát ngônbản đồ hành chinh Việt NamBộ nhận diện Chuyển đổi sốDubaothoitiet

  Liên kết web