Mặt trận thị xã trao số tiền 50 triệu đồngbà Phan Thị Trà ở khu phố Bình Phú phường Hoài Thanh Tây.

Chiều ngày 18.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoài Nhơn tổ chức bàn giao 4 nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình chính sách có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn thị xã gồm hộ gia đình ông Trần Văn Yên ở thôn Hy Văn, xã Hoài Sơn; bà Nguyễn Thị Thành ở thôn Tuy An xã Hoài Châu Bắc; bà Nguyễn Thị Mơi ở thôn Tân An xã Hoài Châu và bà Phan Thị Trà ở khu phố Bình Phú phường Hoài Thanh Tây.

Các căn nhà được xây dựng với quy mô nhà cấp 4 đảm bảo 3 cứng với kinh phí từ 80 triệu đồng đến 170 triệu đồng, trong đó Ban Vận động Quỹ "Vì người nghèo"của tỉnh vận động Tập đoàn Bảo Việt hỗ trợ mỗi nhà 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm.

Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa hằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo khó khăn có nơi ở ổn định, an tâm lao động sản xuất, từng bước vươn lên thoát nghèo.

Mặt trận thị xã trao số tiền 50 triệu đồng cho ông Trần Văn Yên ở thôn Hy Văn, xã Hoài Sơn

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 19-04-2022)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)