Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Tân Sửu 2021, Sáng ngày 2.2.2021, tại UBND phường Tam Quan Nam, thông qua Hội CTĐ tỉnh và Hội CTĐ thị xã Hoài Nhơn, chị Đặng Kim Hồng đã kêu gọi Quỹ từ thiện lá xanh chùa Đồng Cao Thái Bình trao tặng 200 suất quà Tết cho bà con nghèo, người già tàn tật, người bị nhiễm chất độc hóa học, có hoàn cảnh khó khăn của 3 phường Tam Quan, Tam Quan Bắc và Tam Quan, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng gồm 200 nghìn đồng tiền mặt và 20 kg gạo với mong muốn chia sẽ những khó khăn với bà con, góp phần mang đến một cái Tết thêm đầy đủ và đầm ấm hơn cho bà con nghèo ở đây.

Được biết, nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 chị Đặng Kim Hồng đã vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trao tặng 1.500 suất quà Tết cho người nghèo, khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Định, tổng giá trị các phần quà 750 triệu đồng.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 03-02-2021)