Ngày 13.7 đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) thị xã nhân kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2024).

Sau khi nghe đại diện lãnh đạo Hội Cựu TNXP thị xã báo cáo về tình hình hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Phạm Trương – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chúc mừng những thành tích và truyền thống vẻ vang 74 năm ra đời, phát triển và trưởng thành của lực lượng TNXP Việt Nam, trong đó có lực lượng TNXP thị xã đã cống hiến công sức, trí tuệ, máu xương và tuổi thanh xuân, góp phần cùng toàn quân, toàn dân làm nên những chiến công oanh liệt trong kháng chiến thống nhất Tổ quốc, bảo vệ chủ quyền và xây dựng đất nước. Trong đó, lực lượng TNXP thị xã đã tham gia phục vụ các cuộc kháng chiến, xây dựng, phát triển kinh tế địa phương sau khi hòa bình lập lại.

Hiện tại, có nhiều cựu TNXP thị xã Hoài Nhơn vẫn luôn nêu cao tấm gương sáng mẫu mực, tích cực tham gia công tác xã hội, giúp nhau làm kinh tế, xóa đói giảm nghèo; đoàn kết, chia sẻ trong những lúc khó khăn… Lãnh đạo thị xã mong muốn, Hội Cựu TNXP thị xã tiếp tục đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong các hoạt động của hội; xây dựng hội vững mạnh, động viên cựu TNXP phát huy truyền thống yêu nước, bản lĩnh vượt khó, gương mẫu chấp hành đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau, đẩy mạnh các hoạt động vì nghĩa tình đồng đội; quan tâm, giáo dục, động viên con cháu và thế hệ trẻ nối tiếp truyền thống vẻ vang của cha anh để xây dựng thị xã  ngày càng phát triển.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 15-07-2024)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)