Ngày 26.6.2024, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã đi thăm, tặng quà 6 điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2024 trên địa bàn thị xã. Trong đó, đồng chí Võ Ngọc Bình – Phó Bí thư thường trực thị ủy Hoài Nhơn đã đi thăm điểm thi trường THPT Phan Bội Châu, đồng chí Lê Đăng Tuấn đi thăm điểm thi trường THPT Tăng Bạt Hổ, đồng chí Trần Hữu Thảo –Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, Phó Chủ tịch UBND thị xã đến thăm điểm thi trường THPT Nguyễn Du, THPT Lý Tự Trọng và điểm thi trường THPT Tam Quan, đồng chí đồng chí Trịnh Thị Út – Phó Chủ tịch HĐND thị xã đến thăm điểm thi trường THPT Nguyễn Trân.

Trong kì thi này, có 3.051 thí sinh tham gia dự thi tại 132 phòng thi. Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Định đã bố trí 20 trưởng, phó điểm thi, 278 cán bộ coi thi, và trên 120 cán bộ, công chức, viên chức ở các bộ phận để phục vụ kì thi tại thị xã Hoài Nhơn. Đến nay, mọi công tác chuẩn bị cho kì thi ở thị xã đã được chuẩn bị hoàn tất, các giám thị coi thi đã có mặt tại các điểm trường được phân công.

Tại các điểm thi, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã tặng hoa và quà cho các điểm thi, chúc các điểm thi hoàn thành tốt công tác coi thi và kì thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đạt kết quả.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 26-06-2024)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)