Ngày 30.5.2023, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Nhân Hòa và Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Phát khóa I, nhiệm kỳ 2020 – 2025, trực thuộc Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn.

Theo đó, Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Nhân Hòa, gồm 10 đảng viên chính thức; chỉ định đồng chí Trần Quốc Bảo - Giám đốc Công ty giữ chức Bí thư Chi bộ và Chi bộ cơ sở Công ty TNHH Xây dựng Hoàng Phát, gồm 3 đảng viên chính thức; chỉ định đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Giám đốc Công ty giữ chức Bí thư Chi bộ.

Các đồng chí Bí thư Chi bộ Công ty có trách nhiệm lãnh đạo Chi bộ và đảng viên thực hiện nhiệm vụ chính trị, xây dựng quy chế làm việc, phương hướng, nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo quy định của Đảng và phù hợp với mô hình tổ chức hoạt động của công ty.

Việc thành lập chi bộ đáp ứng nguyện vọng của các đảng viên, nhân viên công ty. Chi bộ là hạt nhân chính trị lãnh đạo đảng viên, các tổ chức chính trị - xã hội trong công ty; tuyên truyền, vận động người lao động chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của Nhà nước, công ty và người lao động; xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Qua đó, góp phần đưa hoạt động của công ty phát triển ổn định, bền vững và đúng pháp luật, kinh doanh hiệu quả; góp sức cùng sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 31-05-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)