Sáng 17.5, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19.5 cho các đảng viên 30, 40, 45, 50, 55, 60, 65, 70 và 75 năm tuổi Đảng.

Đợt này, toàn Thị xã có 108  đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 70 năm tuổi Đảng,  4 đồng chí 65 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 60 năm tuổi Đảng, 28  đồng chí 55 năm tuổi Đảng, 27 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 26 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 12 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Thị ủy Hoài Nhơn chúc mừng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc công lao đóng góp của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19.5.2023; mong các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bình Định, lãnh đạo Thị ủy Hoài Nhơn cũng đã trực tiếp đến thăm và traotặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, cho đảng viên Lê Thị Nhít (93 tuổi, ở thôn Ngọc An Trung, phường Hoài Thanh Tây). và traotặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng  đảng viên Trần Văn Bút (68 tuổi, ở khu phố 1, phường Tam Quan).

Ảnh: Đồng chí Phạm Trương – Bí thư Thị ủy Hoài Nhơn trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảngcho đảng viên Lê Thị Nhít ở thôn Ngọc An Trung, phường Hoài Thanh Tây.

Lãnh đạo Thị ủy Hoài Nhơn đã ghi nhận những công lao đóng góp của đảng viên Lê Thị Nhít và Trần Văn Bút. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của đất nước, là tấm gương sáng cho lớp đảng viên trẻ noi theo.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 17-05-2023)