Sáng ngày 18/4/2023, Trung tâm Chính trị thị xã Hoài Nhơn khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 80 bí thư, phó bí thư và chi ủy viên các chi bộ trưc thuôc đảng ủy xã, phường trong thị xã.

Qua 04 ngày học tập, các học viên được trang bị một số nội dung cơ bản vềtổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ chính trị của các loại hình tổ chức cơ sở đảng; nhiệm vụ của chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nghiệp vụ công tác tư tưởng, công tác tổ chức, công tác dân vận, công tác kiểm tra, giám sát và công tác khen thưởng, kỷ luật của chi bộ, đảng bộ cơ sở. Ngoài ra các học viên còn được giới thiệu một số nội dung về phòng chống “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở. Lớp học kết thúc vào ngày 21/4/2023.

Đình Hữu  (Cập nhật ngày 19-04-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)