Sáng 23.3.2023, Lãnh đạo Thị ủy Hoài Nhơn đối thoại trực tiếp với cán bộ làm công tác Đoàn Thanh niên trên địa bàn thị xã.

    Tham gia buổi đối thoại có hơn 200 ĐVTN, với gần 20 ý kiến của các bí thư chi đoàn thôn, khu phố, bí thư đoàn các xã, phường đã gửi đến hội nghị. Nội dung tập trung vào một số vấn đề chính: Phát triển kinh tế, đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho thanh niên, chính sách về vốn, phòng chống bạo lực học đường, tệ nạn ma túy, tín dụng đen, công tác cán bộ và phát triển đảng cho thanh niên… Trong đó, các vấn đề liên quan đến cơ chế, chính sách hỗ trợ thanh niên như vốn vay, khởi nghiệp… được nhiều bạn trẻ quan tâm.

    Các câu hỏi của đoàn viên, thanh niên đã được lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã và các ngành trả lời ngay tại buổi đối thoại và cung cấp các thông tin hữu ích theo từng vấn đề.

    Kết thúc buổi đối thoại, lãnh đạo Thị ủy nhấn mạnh việc tổ chức Đối thoại giữa lãnh đạo và tuổi trẻ thị xã là hoạt động hết sức có ý nghĩa và cần được làm thường xuyên hơn. Qua những ý kiến, câu hỏi của đoàn viên thanh niên đã tạo cơ hội cho lãnh đạo thị xã có thêm thông tin để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên thị xã. Từ đó, kịp thời chỉ đạo giải quyết, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc liên quan đến chính sách phát triển thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Phổ biến rộng rãi cho thanh niên những chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về công tác chăm lo, phát triển thanh niên, tạo điều kiện để ĐVTN bày tỏ nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất liên quan đến việc thực hiện các chủ trương, chính sách phát triển KT-XH trên địa bàn TX, giải quyết việc làm cho thanh niên.

 

 

  Dịp này, Thị đoàn Hoài Nhơn cũng tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931 - 26.3.2023). Trao bảng tượng trưng giải ngân nguồn vốn trị giá 200 triệu đồng từ nguồn Quỹ thanh niên Bình Định khởi nghiệp cho cơ sở Ngũ cốc Cô Ba ở phường Hoài Hảo. Tuyên dương “10 Gương mặt trẻ Hoài Nhơn tiêu biểu” năm 2022.

 


Quang Hải  (Cập nhật ngày 25-03-2023)  • Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)

Các tin liên quan:

Video

Ca khúc Hoài NhơnCông báo tỉnh Bình ĐịnhĐường dây nóngkêu gọi đầu tưVăn bản về phòng chống dịch covid -19Phản ánh kiến nghịdanhgiahailongDich vu cong truc tuyenThông tin tuyển dụngHướng dẫn cái đặt BlozoneNop Ho SoCông khai ngân sáchĐỀ TÀI KHOA HỌCCổng dịch vụ công quốc giaBộ thủ tục hành chính cấp huyệnBộ thủ tục hành chính cấp xãLuật thống kêTài liệu họp trực tuyếnNgười phát ngônbản đồ hành chinh Việt NamBộ nhận diện Chuyển đổi sốDubaothoitiet

  Liên kết web