Chiều ngày 1.11, Thị ủy Hoài Nhơn tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã khóa V, nhiệm kì 2020 – 2025, kể từ ngày 1.11.2022.

Đảng bộ cơ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã được thành lập trực thuộc Đảng bộ thị xã Hoài Nhơn với 3 chi bộ trực thuộc, 40 đảng viên. Đảng bộ được thành lập trên cơ sở Chi bộ Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã.

Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 7 đồng chí, đồng chí Trần Văn Thư – Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã được chỉ định giữ chức Bí thư Đảng ủy; Nguyễn Văn Hiền – Phó Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã được chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy.

Đại diện Ban chấp hành Đảng bộ cơ sở Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thị xã bày tỏ quyết tâm, đoàn kết, phát huy tinh thần trách nhiệm của tập thể và mỗi cá nhân, đề cao vai trò, tinh thần nêu gương của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng đảng bộ, chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Thái Ngân - Trung Giang  (Cập nhật ngày 01-11-2022)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)