Chiều ngày 16.01.2023, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao thị xã Hoài Nhơn, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức lễ khai mạc phòng đọc báo Xuân Quý Mão 2023. Dự và phát biểu khai mạc có đồng chí Trần Hữu Thảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn. Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo các phòng ban của thị xã cùng hàng trăm học sinh trên địa bàn thị xã..

Ngay sau lễ khai mạc, các đại biểu và các em học sinh đã tham quan phòng đọc báo. Tại đây, Ban tổ chức đã trưng bày 50 ấn phẩm Xuân Quý Mão 2023 của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương, 50 đầu sách về Đảng cộng sản Việt Nam Quang cùng 12.000 đầu sách trên các lĩnh vực chính trị, khoa học, tự nhiên, lịch sử, văn hóa, đời sống xã hội để phục vụ bạn đọc. Các đầu sách cũng được trang trí nghệ thuật với mô hình bình hoa xuân, biểu tượng Khuê Văn các – biểu tượng của nền Văn chương, khoa cử Việt Nam, Phòng đọc báo còn thực hiện triển lãm báo xuân điện tử Bình Định Xuân Quý Mão 2023.

Ảnh:  Đại biểu và học sinh tham quan Xếp sách biểu tượng Khuê Văn các

Nhân dịp này, Thư viện tỉnh cũng tổ chức chuyến xe Ánh sáng tri thức cho các học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn phường Bồng Sơn. Qua đó, giúp các em học sinh hình thành kĩ năng đọc sách, đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức của các em.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 17-01-2023)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)