Đồng chí Bùi Thị Thu Trúc – Thị uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã trào quà cho công nhân

Sáng ngày 12/01/2023, Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức chương trình đón Tết cùng công nhân, người lao động, mừng Đảng, mừng Xuân, với chủ đề: “Tết sum vầy - Xuân gắn kết” công nhân, người lao động tại các CĐCS trực thuộc thị xã.

Đến dự có đồng chí Bùi Thị Thu Trúc – Thị uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã, cùng 100 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và đại diện của các CĐCS.

Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí Bùi Thị Thu Trúc – Thị uỷ viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã nhấn mạnh, Chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết" năm 2023 là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn, góp phần tích cực cùng cấp ủy, chính quyền các cấp trong việc quan tâm chăm lo, động viên kịp thời để đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết; đồng thời lan tỏa thông điệp chia sẻ, đoàn kết với tinh thần "Không để ai bị bỏ lại phía sau". Đồng chí Bùi Thị Thu Trúcbày tỏ mong muốn đoàn viên và người lao động tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn trước mắt, tích cực hơn nữa trong lao động sản xuất, sáng tạo để góp phần phát triển doanh nghiệp, chung tay cùng với các cấp, hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế trong thời gian tới.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thị xã đã trao tặng 896 suất quà trị giá hơn 500 triệu đồng từ ngân sách tỉnh, Liên đoàn Lao động thị xã và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã.

Văn Thương - Liên đoàn LĐ  (Cập nhật ngày 16-01-2023)