Sáng ngày 16/6/2023, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức lễ công bố quyết định điều động đối với công chức Tài chính – kế toán cấp xã phường đợt 1 năm 2023. Đồng chí Lê Đăng Tuấn – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi lễ. Dự buổi trao quyết định có đồng chí Phạm Văn Chung – PCT UBND thị xã.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng nội vụ thị xã đã công bố các Quyết định điều động công chức của UBND thị xã Hoài Nhơn, trong đó điều động bà Lâm Vũ Phương Linh, công chức Tài chính - kế toán phường Hoài Đức đến nhận công tác tại UBND phường Hoài Thanh; điều động ông Trần Văn Diệp, công chức Tài chính – kế toán phường Hoài Thanh đến nhận công tác tại UBND phường Hoài Xuân; điều động ông Lê Hải Nam, công chức Tài chính – kế toán phường Hoài Xuân đến nhận công tác tại UBND phường Hoài Đức, các đồng chí được điều động đều đảm nhiệm chức danh Tài chính – kế toán, quyết định có hiệu lực từ ngày 19/6/2023.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn Lê Đăng Tuấn mong muốn các đồng chí được điều động tiếp tục nỗ lực, hoàn thành nhiệm vụ được giao, UBND phường tiếp nhận công chức được điều động cần tạo điều kiện thuận lợi để các công chức tiếp nhận công việc được thuận lợi.

Việc thực hiện chuyển đổi vị trí công tác hướng đến bố trí, sử dụng có hiệu quả đội ngũ công chức cấp xã, gắn với phòng ngừa, hạn chế phát sinh tiêu cực. Cùng với đó là cân đối hợp lý số lượng công chức ở các xã, phường, góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước của chính quyền cơ sở.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 17-06-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)