Chiều ngày 21/9/2022, Lao động thị xã Hoài Nhơn tổ chức bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Võ Thị Kiều, là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty CP may Tam Quan, có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở xuống cấp.

Ngôi nhà được xây  dựng với quy mô nhà cấp 4, đảm bảo 3 cứng, lợp ngói, tường xây, lát gạch… với kinh phí xây dựng gần 300 triệu đồng, trong đó LĐLĐ thị xã hỗ trợ 40 triệu đồng từ Quỹ Mái ấm công đoàn; Công đoàn cơ sở Công ty CP may Tam Quan hỗ trợ 10 triệu đồng.

Dịp này, Liên đoàn Lao động thị xã Hoài Nhơn cũng đã tổ chức trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, việc làm không ổn định của Công ty TNHH XNK Thanh Quý. Công ty TNHH XNK Thanh Quý hiện đang gặp nhiều khó khăn nên công nhân tại công ty chỉ làm việc khoảng 5 đến 10 ngày/ tháng, mất đi nguồn thu nhập chính, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm chia sẻ những khó khăn cùng công nhân lao động; động viên người lao động ra sức thi đua, góp phần cùng các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 25-09-2022)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)