Sáng ngày 14.4.2022, UBND thị xã Hoài Nhơn tổ chức lễ công bố quyết định chuyển đổi vị trí công tác đối với công chức tư pháp, hộ tịch các xã, phường năm 2022. Đồng chí Nguyễn Chí Công – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, Phòng nội vụ thị xã đã công bố các Quyết định điều động công chức của UBND thị xã Hoài Nhơn, trong đó điều động ông Phan Kông Danh, công chức Tư pháp – hộ tịch phường Hoài Tân đến nhận công tác tại UBND xã Hoài Sơn, điều động ông Trần Phương Linh, Công chức Tư pháp – hộ tịch xã Hoài Sơn đến nhận công tác tại UBND phường Tam Quan Bắc, điều động ông Huỳnh Quyết, công chức Tư pháp hộ tịch phường Tam Quan Bắc đến nhận công tác tại UBND phường Hoài Tân, các đồng chí được điều động đều đảm nhiệm chức danh Tư pháp – hộ tịch, quyết định có hiệu lực từ ngày 15.4.2022.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND thị xã Hoài Nhơn mong muốn các đồng chí được điều động tiếp tục nỗ lực, hoàn thành nhiệm vụ được giao, UBND phường tiếp nhận công chức được điều động cần tạo điều kiện thuận lợi để các công chức tiếp nhận công việc được thuận lợi.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 15-04-2022)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)