Từ ngày 30.8 - 1.9.2024, UBND TX Hoài Nhơn tổ chức Ngày hội Du lịch thị xã Hoài Nhơn “La Vuông - Cao nguyên xanh vẫy gọi” và phối hợp tổ chức Giải chạy khám phá La Vuông lần thứ I - 2024 tại cao nguyên La Vuông, xã Hoài Sơn, thị xã Hoài Nhơn. Sự kiện đã diễn ra rất thành công trong không khí trang trọng, đoàn kết, phấn khởi với nhiều bất ngờ, thú vị, tạo ấn tượng tốt đẹp, cảm xúc phấn chấn trong lòng người dân tham dự. Ngày hội góp phần giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, lịch sử, truyền thống con người Hoài Nhơn đến với bạn bè trên khắp mọi miền đất nước, qua đó, kích cầu du lịch, góp phần vào cực tăng trưởng chung phía Bắc tỉnh Bình Định.

Để có được kết quả đó là nhờ sự tham gia tích cực, có trách nhiệm của mỗi thành viên Ban Tổ chức và đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các tổ chức, cá nhân, DN, nhà tài trợ trong và ngoài thị xã đã chung tay, góp sức cả về vật chất và tinh thần cho sự kiện này.

UBND Thị xã Hoài Nhơn trân trọng ghi nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến các tổ chức, cá nhân, DN, nhà tài trợ. UBND thị xã cũng tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý nhà tài trợ, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thị xã, nhằm khai thác tốt nhất mọi tiềm năng, thế mạnh, góp phần quảng bá, kích cầu du lịch cho địa phương trong tương lai.

Trân trọng cảm ơn.

TM. ỦY BAN NHÂN DÂN

LÊ ĐĂNG TUẤN

UBND TX Hoài Nhơn  (Cập nhật ngày 06-09-2024)