Ngày 01/02/2024, tại Nhà lưu niệm Chi bộ Cửu Lợi, Thị đoàn Hoài Nhơn tổ chức chương trình kỉ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng và tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu thị xã Hoài Nhơn năm 2024.

Tại chương trình, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu, bản chất tốt đẹp của Đảng đã trải qua 94 năm ra đời và phát triển, đồng thời tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi trong toàn thị xã về lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong những năm qua, dù học tập hay công tác trên lĩnh vực nào, đoàn viên, đảng viên trẻ thị xã Hoài Nhơn luôn xứng đáng là những người con của quê hương Hoài Nhơn anh hùng, là những bông hoa tươi thắm trong vườn hoa người tốt, việc tốt, gương sáng trong học tập, rèn luyện, lao động, công tác của thanh niên. Bên cạnh việc phát huy tốt vai trò hạt nhân nòng cốt trong các phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ, trong tham gia xây dựng quê hương, đất nước, trong những năm qua, đảng viên trẻ thị xã Hoài Nhơn cũng rất tích cực trong tham gia xây dựng Đảng.

Tại chương trình, Thị đoàn Hoài Nhơn đã tuyên dương 10 gương đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2024.

Dịp này, Thị đoàn Hoài Nhơn cũng đã đến viếng mộ đồng chí Nguyễn Trân tại Nghĩa trang liệt sĩ Tam Quan, phường Tam Quan, tổ chức lễ dâng hoa tưởng niệm đồng chí Nguyễn Trân tại công viên Nguyễn Trân, Trường THPT Nguyễn Trân; dâng hoa dâng hương tại Nhà lưu niệm chi bộ Cửu Lợi, phường Tam Quan Nam.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 02-02-2024)