Sáng ngày 7.10.2024, UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã đi nghiệm thu, trao tiền hỗ trợ xây dựng 5 nhà “Đại đoàn kết” từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh hỗ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn thị xã. Dự buổi nghiệm thu có đồng chí Trần Hữu Thảo – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã và lãnh đạo các địa phương.

Theo đó, đoàn đã đến nghiệm thu, bàn giao tiền hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ bà Đoàn Thị Ảnh (ở thôn Liễu An, xã Hoài Châu Bắc), ông Nguyễn Chữ, (ở Khu phố 3, phường Tam Quan), bà Đào Thị Quen, (Khu phố Cửu Lợi Đông, phường Tam Quan Nam), hộ bà Phan Thị Phông, (Khu phố Thiện Đức Băc, phường Hoài Hương) và ông Phan Ngọc Lang (ở Khu phố Song, phường Hoài Xuân).

Tại lễ nghiệm thu, lãnh đạo UBMTTQVN thị xã đã chia sẻ niềm vui với các hộ gia đình khi có căn nhà mới khang trang vững chãi, mong muốn các hộ nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống đồng thời trao cho mỗi hộ 50 triệu đồng tiền hỗ trợ xây dựng nhà để các hộ trang trải chi phí phát sinh trong quá trình làm nhà.

Các hộ cũng bày tỏ niềm vui, xúc động và cảm ơn đến sự quan tâm của các cấp chính quyền đã giúp các hộ có được căn nhà ở ổn định.

Ánh Nguyệt  (Cập nhật ngày 08-10-2024)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)