Ngày 22.6 thầy Thích Vạn Châu đại diện cho Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tịnh Đức ở xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ đã đến trao sổ tiết kiệm trị giá 70 triệu đồng cho hai anh em Trần Nguyễn Tiến Vương và Trần Nguyễn Hiển Danh mồ côi cha mẹ ở khu phố Cửu Lợi Đông, phường Tam Quan Nam từ nguồn tài trợ của Chi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tịnh Đức và Facebook Nguyễn Bình thuộc chi hội Sen Việt chùa Dương Sơn ở huyện Tuy Phước.

Đồng thời thầy Thích Vạn Châu cũng sẽ nhận đỡ đầu nuôi hai em Vương và Danh ăn học đến khi trưởng thành.

Được biết, năm 2013 chị Nguyễn Thị Giang là mẹ của hai em đột ngột qua đời vì bị bệnh hiểm nghèo, và mới đây anh Trần Tiết cha của hai em cũng qua đời vì bị ung thư thực quản.

Sự chung tay chia sẽ, bảo bọc củaChi hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Tịnh Đức – Câu lạc bộ trái tim nhân ái Tịnh thất Hòa Hội ở xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ đã thắp sáng niềm tin, gieo hi vọng, là động lực giúp cho hai anh em Vương và Danh được tiếp tục đến trường và thực hiện ước mơ của mình.

Thái Ngân - Quang Hải  (Cập nhật ngày 24-06-2020)