Ngày 12.8.2018, Chi Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo (HBTBNN), huyện Hoài Nhơn, thuộc Hội BTBNN tỉnh Bình Định, đã phối hợp với Hội CTĐ xã Tam Quan Nam, huyện Hoài Nhơn, tổ chức trao 2 trường hợp gồm: 10 kg gạo/phần, cho 2 cụ bà sống cô đơn, nghèo bệnh tật gồm cụ: (Trương Thị Lâu, SN 1940, và cụ bà Trương Thị Lương, SN 1931,ở thôn Tăng Long 2, xã Tam Quan Nam, Hoài Nhơn)- sống cô đơn, bị bệnh tật.  Được biết, Hội BTBNN tỉnh  hỗ trợ thường xuyên đến cuối đời cho 2 cụ từ tháng 8.2018. NHư vậy, đến tháng 8, Huyện Hoài Nhơn có 5 trường hợp được Hội BTBNN tỉnh Bình Định hỗ trợ thường xuyên cho các trường hợp sống cô đơn đến cuối đời là xã Hoài Phú 3 trường hợp, Tam Quan Nam  2 trường hợp.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 16-08-2018)

• Currently 2.67/5

Kết quả: 2.7/5 - (3 phiếu)