Sáng 30/11 Huyện đoàn Hoài Nhơn phối hợp với Nhà phân phối Vietnam Mobbie Tường Minh chi nhánh Hoài Nhơn Bình Định đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao ngôi nhà Nhân Ái cho anh Lê Quang Nhật (23 tuổi) ở thôn La Vuông xã Hoài Sơn, là thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi cả cha và mẹ.

Gần 3 tháng khởi công xây dựng, đến nay ngôi nhà đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng; Ngôi nhà có tổng diện tích 60m², được xây dựng theo tiêu chuẩn nhà cấp IV (tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa với tổng kinh phí 92 triệu đồng. Số tiền trên từ Nhà phân phối Vietnam Mobbie Tường Minh, trong đó huyện đoàn đóng góp ngày công xây nhà. Ngoài ra huyện đoàn còn vận động các mạnh thường quân hỗ trợ cho anh Lê Quang Nhật một số trang thiết bị phục vụ trong gia đình như: Tủ lạnh, ti vi; máy quạt.

Việc trao tặng nhà nhân ái sẽ góp phần giúp gia đình anh Nhật có nhà ở ổn định và yên tâm làm ăn vươn lên trong cuộc sống.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 01-12-2017)

Kết quả: 1.0/5 - (2 phiếu)