Sáng 22/7 công ty cổ phần dịch vụ thương mại Quy Nhơn đã về trao 200 suất quà cho gia đình chính sách, người có công  trên địa bàn xã Hoài Châu Bắc huyện Hoài Nhơn, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh Liệt sĩ  (27/7/1947-27/7/2017).

Trong đó cty đã trao 10 suất quà, mỗi suất  gồm 400.000  đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 100.000  đồng,  cho 10 Mẹ VNAH và  190 suất quà mỗi suất gồm 200.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà trị giá 100.000 đồng, cho gia đình chính sách, người có công.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Quy Nhơn nhằm  thể hiện lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến các Mẹ VNAH , gia đình chính sách và  người có công với cách mạng. Thông qua hoạt động này đã góp phần làm vơi đi những đau thương mất mát của các gia đình chính sách, tô thắm thêm đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 25-07-2017)

• Currently 1.50/5

Kết quả: 1.5/5 - (2 phiếu)