Ông Hà Văn Cát - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh- cùng lãnh đao xã Hoài Đức,và các ngành của huyện và xã Hoài Đức chứng kiến Lễ trao nhà cho gia đình ông Thế.

Chiều ngày 17.7.2017, Hội CTĐ tỉnh Bình Định - là đơn vị kết nghĩa với xã Hoái Đức về “Xây dựng nông thôn mới”, đã cùng UBND xã Hoài Đức (Hoài Nhơn) tổ chức nghiệm thu bàn giao nhà chính sách cho gia đình hộ ông Nguyễn Thanh Thế, (SN 1958, ở thôn Bình Chương Nam, xã Hoài Đức) là thương binh 4/4, ở chiến trường K,  hiện cuộc sống khó khăn -  bị trận lũ cuối năm 2016 làm sập nhà. Ngôi nhà xây dựng diện tích 48 m2, tường xây gạch, mái lơp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí: hơn 65 triệu đồng; trong đó Hội CTĐ tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, xã Hoài Đức hỗ trợ 25 trệu đồng. Ngoài ra, Hội CTĐ tỉnh còn tặng thùng hàng gia đình trị giá 1,2 triệu đồng .

Cùng ngày, nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày TBL 27.7; Hội CTĐ tỉnh đã trao tặng 10 suất quà, cho 10 hộ gia đình chính sách tiêu biểu của xã gồm: 1 thùng mì ăn liền, 1 chai dầu ăn và 500 ngàn đồng tiền mặt

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 20-07-2017)

• Currently 1.50/5

Kết quả: 1.5/5 - (2 phiếu)