Sáng ngày 5/7 cụm thi đua khối các cơ quan tài chính tỉnh Bình Định đã tổ chức bàn giao 2 ngôi nhà tình nghĩa cho bà Trần Thị Thanh Hóa là cựu TNXP, ở thôn An Hội Bắc, xã Hoài Sơn và ông Hoàng Anh Diệu thương binh hạng 4/4, gia đình liệt sĩ và mẹ VNAH, ở thôn Bình Phú xã Hoài Thanh Tây. Đến dự có ông Lê Thành Hưng PGĐ sở Nội vụ.

Cụm thi đua khối các cơ quan tài chính tỉnh hỗ trợ mỗi gia đình 60 triệu đồng để xây dựng lại nhà ở. Riêng gia đình ông Hoàng Anh Diệu được hỗ trợ thêm 1 bộ bàn ghế trị giá khoảng 5 triệu đồng.  Trong lễ bàn giao, đoàn còn tặng mỗi gia đình 1 phần quà trị giá 1 triệu đồng. Số tiền hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa trên  do cán bộ - CNVC khối các cơ quan tài chính tỉnh đóng góp, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn” đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với cách mạng, chia sẻ phần nào những mất mát khó khăn của họ. Đại diện các gia đình được hỗ trợ xây nhà lần này đã cảm ơn sâu sắc đến cán bộ - CNVC khối cơ quan tài chính tỉnh  đã tạo điều kiện giúp đỡ về vật chất cũng như tinh thần, cải thiện điều kiện ăn ở, giảm bớt phần nào khó khăn, ổn định cuộc sống. Đây là một  hoạt động thiết thực nằm trong chương trình vận động đóng góp hỗ trợ xây dựng 20 ngôi nhà tình nghĩa hướng đến kỉ niệm 70 năm ngày TBLS của cụm thi đua khối các cơ quan tài chính tỉnh.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 06-07-2017)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (2 phiếu)