Ảnh: Bà Lan (đứng giữa) bên bà Huệ trong niềm vui về nhà mới

Thực hiện chương trình “an sinh xã hội’. Ngày 17.6.2017. Hội bảo trợ người tàn tật- trẻ mồ côi (NTT,TMC) tỉnh Bình Định và Hội bảo trợ NTT- TMC huyện Hoài Nhơn phối hợp cùng nhà tài trợ, tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà ở mới- cho bà Nguyễn THị Huệ (88 tuổi, ở thôn An Hội Bắc, xã Hoài Sơn) là hộ nghèo, sống đơn côi, với sự chứng kiến của chính quyền địa phương xã Hoài Sơn . Ngôi nhà được sửa mới  với diện tích hơn 48m2, tường xây gạch, mái lợp tôn lạnh; tổng số tiền sửa chữa  20 triệu đồng- do Bà Cao Thị Kim Lan- Giám đốc Công ty Thủy sản Bình Định tài trợ- từ nguồn của cá nhân của bà . Ngoài ra, trong dịp nầy bà Lan  còn gữi tặng bà Huệ 5 triệu đồng tiền mặt, để mua sắm một số vật dụng cần thiết trong gia đình.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 19-06-2017)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (2 phiếu)