Chiều ngày 29.5, Hội bảo trợ NTT và TEMC Việt Nam phối hợp với Hội bảo trợ NTT và TEMC tỉnh Bình Định và huyện Hoài Nhơn tổ chức lễ nghiệm thu và bàn giao nhà tình thương cho hộ khuyết tật ông Phan Ngọc Châu ở thôn Tài Lương 2, xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn; có nhà bị sập trong đợt lũ lụt cuối năm 2016.

Ngôi nhà được xây dựng với tổng diện tích 32m2, tường xây gạch, mái lợp tôn, nền gạch men với tổng số tiền xây dựng 60 triệu đồng, trong đó Hội bảo trợ NTT và TEMC Việt Nam hỗ trợ 40 triệu đồng.

Đây là món quà thực sự ý nghĩa, giúp hộ gia đình ông Phan Ngọc Châu có được chỗ ở mới, có nơi để che mưa nắng, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 01-06-2017)

Kết quả: 1.0/5 - (3 phiếu)