Ngày 20.5.2017, Hội LHTNVN huyện Hoài Nhơn phối hợp với Đoàn TTYT huyện và Công ty TNHH MTV thương mại SAGOTA tổ chức hành trình “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác – tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 tại xã An Vinh, huyện An Lão.

Tại đây, Đoàn đã tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào dân tộc; đồng thời trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo, hộ gia đình đặc biệt khó khăn tại xã An Vinh.

Đây là hoạt động thiết thực được Huyện Đoàn Hoài Nhơn duy trì thường xuyên nhằm động viên tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Hoài Nhơn, đồng thời giúp cho hộ nghèo, khó khăn ổn định cuộc sống.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 22-05-2017)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)