Ngày 22.4.2017. Qua thông tin được đăng trên báo Bình Định và được bạn đọc ủng hộ. Cộng tác viên (CTV) “Nhịp cầu nhân ái”của báo, ở huyện Hoài Nhơn đã đến trao số tiền 1,1 triệu đồng- cho mẹ cháu Lê Võ Hương Lý (4 tuổi, ở An Hội Bắc, xã Hoài Sơn)- bị bại não, gia đình khó khăn; cùng thời gian nầy, thông qua mục “NCNA” anh Nguyễn Thành Tài – quê ở K4, TT Bồng Sơn- hiện đang sinh sống tại Kon Tum, đã đến thăm trao số tiền 700.000 đồng và 1 thùng sữa uống, trị giá 300.000 đồng cho cháu Nguyễn Thị Thu Thảo, 13 tuổi- ở thôn Lương Thọ 1, xã Hoài Phú- bị bệnh xuất huyết giảm tiểu cầu, gia đình nghèo; một bạn đọc xin giấu tên đã đến trao số tiền 500.000 đồng- cho bà  Nguyễn Thị Xuân Nương (60 tuổi)-bị bệnh tim độ 3, ở xã Hoài Sơn, nhà nghèo. Trước đó ngày 18.4- Câu lạc bộ người tình nguyện CTĐ huyện Hoài Nhơn, đã đến thăm chia buồn và trao số tiền 500 ngàn đồng  và hỗ trợ  50 kg gạo, cho 3 chị em cháu Tuyết- mồ côi cha mẹ vì bệnh hiểm nghèo- hiện ở Giao Hội 2, xã Hoài Tân, đồng thời nhận hỗ trợ hàng tháng 15 kg gạo cho 3 cháu; CLB còn đến thăm 2 trường hợp  mồ côi mẹ và mồ côi cả cha mẹ ở TT Tam Quan và trao số tiền 300.000 đồng/ trường hợp cho các cháu.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 26-04-2017)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (2 phiếu)