Thông qua Hội CTĐ huyện Hoài Nhơn. Sáng ngày 14/1/ 2017.  Tại Hội trường UBND xã Tam Quan Nam, Hội CTĐ huyện Hoài Nhơn đã tổ chức buổi trao quà hỗ trợ cho bà con, ở các xã trong huyện bị thiệt hại do lũ lụt vừa qua. Đến dự trao quà có ông Trương Đề- PCT UBND huyện Hoài Nhơn, Đại diện 3 nhà tài trợ là đơn vị: Cty cổ phần May Nhà Bè, Cty cổ phần May 10 và Công ty cổ phần đầu tư An Phát, Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Hoài NHơn, Bình Định. Dịp nầy các nhà tài trợ đã thăm và tặng 500 suất quà, trị giá  300.000đ/suất, quà gồm: (5 kg gạo, 2 lít dầu ăn, 1kg đường, ½ kg bột ngọt …và quần áo) cho bà con nghèo, bị thiệt hại bởi các đợt mưa lũ vừa qua, ở 7 xã Tam Quan Nam: 80 suất; Tam Quan Bắc, Hoài Châu, Hoài Châu Bắc, Hoài Hảo, Hoài Phú và TT Tam Quan, mỗi xã 70 suất.

Chiều cùng ngày, Hội Đồng hương xã Hoài Sơn (Hoài Nhơn), đang công tác, sinh sống tại  TP Qui Nhơn, Bình Định, cũng đã về thăm và trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất 500.000 đồng bằng tiền mặt, cho bà con nghèo, gia đình khó khăn bệnh tật ở xã Hoài Sơn- nhân dịp đón xuân Đinh Dậu 2017.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 19-01-2017)

• Currently 3.50/5

Kết quả: 3.5/5 - (2 phiếu)