Với khẩu hiệu “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” mà huyện đã phát động. Sáng ngày 13.11.2016, Tại Hội trường UBND (xã Tam Quan Bắc, huyện Hoài Nhơn, Bình Định). Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) huyện Hoài Nhơn, đã phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu (BVĐK tỉnh Bình Định) TT y tế Hoài Nhơn và Bệnh viện ĐKKV Bồng Sơn- tổ chức HMTN đợt V,năm 2016 ở huyện. Đây cũng là đợt cuối cùng của năm. Gần 500 cán bộ, công chức, hội đoàn viên ở các xã, thị trấn và giáo viên các trường phổ thông trong huyện Hoài Nhơn đăng ký tham gia.Kết quả,qua sàng lọc đã có 320 người đủ điều kiện hiến máu trực tiếp và đã thu được 320đơn vị máu, đạt 128%kế hoạch đề ra; đưa tổng số 5 đợt HMTN lên đến 1.400 đơn vị máu; trong đó có 50 đơn vị máu  hiến đột xuất,  đạt 112% kế hoạch cả năm 2016 tỉnh giao cho huyện.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 15-11-2016)

• Currently 3.00/5

Kết quả: 3.0/5 - (1 phiếu)