Chiều ngày 5/11/ 2016. Ni Sư Thích nữ Tùng Liên- trụ trì Tịnh xá Ngọc Sơn (Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn) phối hợp với Hội chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Hoài NHơn, Bình Định,  đi thăm và hỗ trợ 6 trường hợp, với tổng số tiền 9,5 triệu đồng triệu đồng- cho bà con bị thiệt hại nặng tốc mái nhà hoàn toàn, trong đợt bão lũ vừa qua, ở các xã Hoài Phú: 1 trường hợp bị sét đánh, đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện: 2 triệu đồng, Hoài Hảo 1 trường hợp: 2 triệu đồng, TT Tam Quan 1 trường hợp: 2 triệu đồng, Hoài Thanh Tây 1 trường hợp: 1,5 triệu đồng, Hoài Xuân 1 trường hợp: 1 triệu đồng và Hoài Đức 1 trường hợp 1 triệu đồng- từ nguồn của phật tử các Tịnh xá ũng hộ.

Trước đó, ngày 3 và sáng ngày 4/11/ 2016. Hội chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh Bình Định phối hợp với Hội CTĐ huyện Hoài NHơn,  đi thăm và tặng 30 suất quà trị giá  250.000đ/suất, gồm: (10 kg gạo, 1 thùng mì ăn liền, 1 chai mắm) cho bà con ở các xã Hoài Hảo 15 suất, Hoài Đức 12 suất, Tam Quan 2 suất và Hoài Phú 1 suất- bị mưa bão gây ra tốc mái nhà . Riêng chị Lê Thị Thủy- ở xã Hoài Hảo, bị thương do sét đánh đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Hoài NHơn: 1 suất quà và 500 ngàn đồng tiền mặt; 2 hộ ở xã Hoài Hảo, 1 hộ ở xã Hoài Đức, 1 hộ xã Hoài Phú- có nhà tốc mái hoàn toàn và thiệt hại nặng, mỗi hộ 1 suất quà và 1 triệu đồng tiền mặt-  từ nguồn của hỗ trợ của Tỉnh Hộị.

Minh Hoàng  (Cập nhật ngày 08-11-2016)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)