Sáng ngày 21/2/2024, tại Ban chỉ huy quân sự thị xã Hoài Nhơn, Tỉnh đoàn Bình Định tổ chức tọa đàm Gặp mặt 27 thanh niên tiêu biểu tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024 trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Tại chương trình, đại diện cho các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự tiêu biểu trên địa bàn thị xã, bạn Nguyễn Vũ Trung ở phường Hoài Hương là đảng viên, viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ đã chia sẻ với các đại biểu và ĐVTN trong độ tuổi nhập ngũ về tâm tư, nguyện vọng và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Bên cạnh đó, đại diện Ban CHQS thị xã Hoài Nhơn cũng thông tin thêm về những điểm đáng chú ý trong công tác tuyển quân năm 2024 cùng các chính sách hậu phương quân đội; những trải nghiệm trong quân ngũ và lợi ích, nghĩa vụ, trách nhiệm của tuổi trẻ khi tham gia NVQS.

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm. Qua đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Dịp này, Tỉnh đoàn đã tặng 27 suất quà cho 27 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tiêu biểu trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn.

Tặng quà động viên các thanh niên tiêu biểu tình nguyện lên đường nhập ngũ năm 2024

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 22-02-2024)