Chiều ngày 7.2.2024, Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Hoài Nhơn đã tổ chức gặp mặt cán bộ chủ chốt các cơ quan, phòng, ban của thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và nghe báo cáo tình hình thăm, tặng quà Tết, công tác trước, trong và sau Tết. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã cùng đông đảo cán bộ chủ chốt các phòng ban thị xã.

Trong bầu không khí vui vẻ của buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những kết quả của năm 2023, cũng như nhiệm vụ năm 2024, trong đó trọng tâm là công tác chăm lo Tết, đảm bảo an ninh trật tự, môi trường, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo cho người dân vui tươi đón tết an toàn, lành mạnh. Nghe thư chúc tết của Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thị xã Hoài Nhơn đã tiếp nhận, vận động, trao tặng gần 66.200 suất quà Tết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo các hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá gần 22 tỷ đồng.

Dịp này, đồng chí Phạm Trương – Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã biểu dương những nỗ lực của cán bộ, công chức, viên chức thị xã góp phần cho thị xã phát triển. Trong thềm năm mới Giáp Thìn 2024 đồng chí chúc toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đón một năm mới sức khỏe, bình an, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024.

Ánh Nguyệt - Quang Hải  (Cập nhật ngày 08-02-2024)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)