Sáng ngày 29/01/2024, Đoàn công tác Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 do Thiếu Tướng Trần Quang Tuấn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết tại thị xã Hoài Nhơn.

Tại buổi đến thăm, thiếu tướng Trần Quang Tuấn đã thông tin về tình hình biển, đảo hiện nay và nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Vùng Cảnh sát biển 2 trong thời gian tới. Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thiếu tướng Trần Quang Tuấn chúc cán bộ, nhân dân thị xã Hoài Nhơn đón xuân mới an khang, thịnh vượng, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra trong năm 2024.

Đại diện lãnh đạo Hoài Nhơn cũng đã thông tin về những kết quả phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh trên địa bàn thị xã trong năm 2023, nhiệm vụ chỉ tiêu thực hiện trong năm 2024.

Dịp này, Đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ liệt sĩ thị xã, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, thành kính tưởng nhớ các mẹ VNAH, các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 30-01-2024)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)