Chiều ngày 22.12.2023, Ban chỉ huy quân sự thị xã Hoài Nhơn tổ chức gặp mặt kỉ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2023) và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22.12.1989-22.12.2023). Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Duy Quý - nguyên Quyền Bí thư Tỉnh ủy, nguyên chính trị viên Ban CHQS thị xã; thiếu tướng Nguyễn Ngọc Minh - nguyên Phó tham mưu trưởng quân khu V, nguyên chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Phạm Trương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy quân sự thị xã; Lê Đăng Tuấn - Chủ tịch UBND thị xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như quá trình xây dựng, trưởng thành của lực lượng quân đội trong quá trình bảo vệ và xây dựng đất nước. Đối với lực lượng quân sự thị xã Hoài Nhơn, trong những năm qua, Ban CHQS thị xã Hoài Nhơn đã quán triệt, triển khai tổ chức thực hiện nghiêm các nghị quyết, chỉ thị và các văn bản của cấp trên, tổ chưc các đợt thi đua đột kích, cao điểm trong LLVT thị xã gắn với các cuộc vận động của địa phương, tạo khí thế thi đua sôi nổi, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ. Nổi bật là công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, hàng năm đều đạt 100% chỉ tiêugiao. Công tác xây dựng lực lượng dân quân tự vệ luôn được chú trọng, hàng năm đã tham mưu Quyết định giao chỉ tiêu phát triển lực lượng, huấn luyện DQTV, chỉ tiêu bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh, chỉ tiêu đào tạo Trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học ngành quân sự cơ sở cho các xã, phường; xây dựng lực lượng DQTV theo phương châm "Vững mạnh, rộng khắp", bảo đảm sốlượng,chất lượngtheo chỉ tiêu, nâng chất lượng tổng hợpvà sức mạnh chiến đấu của lực lượng DQTV thị xã.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận bày tỏ sự vui mừng với những kết quả đạt được của lực lượng quân sự thị xã trong thời gian qua, mong muốn Ban chỉ huy quân sự thị xã sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được xây dựng lực lượng vũ trang thị xã phát triển vững mạnh toàn diện hơn nữa trong thời gian đến

Thái Ngân  (Cập nhật ngày 24-12-2023)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)