Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945-19/8/2022), sáng 19/8, Đồng chí Phạm Trương – TUV,Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn cùng đồng chí  Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy đã đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ công an thị Hoài Nhơn..

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo thị xã, đã chúc mừng và đánh giá cao những nỗ lực, quyết tâm của cán bộ, chiến sĩ công an thị xã Hoài Nhơn thời gian qua đã luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo công tác quốc phòng, an ninh địa phương. Đồng thời lãnh đạo thị xã mong muốn thời gian tới, lực lượng công an thị xã sẽ tiếp tục là chỗ dựa tin cậy, lực lượng nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo bình yên cuộc sống cho nhân dân. Đặc biệt, lên kế hoạch đảm bảo ổn định tình hình ANTT, ATGT trên địa bàn, không để xảy ra các vụ việc phức tạp, tai nạn giao thông nghiêm trọng, tăng cường lực lượng đảm bảo an toàn cho dịp lễ 2/9 sắp tới.

Dịp này, lãnh đạo thị xã Hoài Nhơn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể cán bộ công an thị xã Hoài Nhơn nhân ngày truyền thống Công an nhân dân.

Sáng cùng ngày Đồng chí Phạm Trương – TUV, Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND TX Hoài Nhơn và đồng chí  Lê Đăng Tuấn – Phó Bí thư thị ủy cũng đã đến thăm tặng hoa và chúc mừng đại đức Thích Nhựt Tiến được bổ nhiệm làm trụ trì chùa Thanh Đức phường Hoài Thanh Tây. Lãnh đạo TX cũng mong muốn sau khi được bổ nhiệm đại đức Thích Nhựt Tiến tiếp tục hoàn thành tốt công tác phật sự, tận tâm phụng sự đạo pháp, hướng dẫn phật tử thực hiện đúng chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, góp phần xây dựng và phát triển Phật giáo thị xã ngày càng vững mạnh.

Quang Hải  (Cập nhật ngày 19-08-2022)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)