1. Đối tượng dự thi

- Tất cả công dân Việt Nam trong nước.

- Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ giúp việc không thuộc đối tượng tham gia dự thi.

2. Quy định về tác phẩm dự thi, hình thức thi, thời gian tổ chức

2.1. Về tác phẩm dự thi

- Cá nhân tham gia dự thi gửi không quá 3 ảnh đối với một lần dự thi.

- Ảnh được chụp tại địa điểm có tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi, ẩm thực, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn, là những ảnh chưa được công bố, thời gian chụp từ tháng 3/2023 đến hết ngày 11/6/2023. Ảnh phải kèm theo lời giới thiệu (không quá 90 từ) về sự thu hút, nổi bật, hấp dẫn của địa điểm.

- Ảnh dự thi là ảnh màu, được chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác; không được cắt ghép, chỉnh sửa; kích thước tối đa: 2048 x 2048 pixel, tối thiểu: 900 x 900 pixel; định dạng (.jpg hoặc .png). Ảnh đẹp, rõ ràng.

- Nội dung tác phẩm dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục; không vi phạm pháp luật Việt Nam.

- Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh, thông tin không lành mạnh, thiếu văn hóa trong tác phẩm dự thi.

- Các tác phẩm dự thi không đáp ứng được các quy định tại Thể lệ được xem là không hợp lệ, bị loại khỏi Cuộc thi.

- Cá nhân có tác phẩm dự thi chịu trách nhiệm về quyền tác giả, tác phẩm, sở hữu trí tuệ, các quyền, nghĩa vụ liên quan theo quy định của pháp luật.

- Tác phẩm đạt giải được đăng tải trên trang thông điện tử thị xã; sử dụng trong các hoạt động phục vụ nhiệm vụ chính trị, trưng bày, triển lãm,… chính thức của thị xã Hoài Nhơn.

2.2. Hình thức thi, điểm của tác phẩm dự thi

- Cá nhân gửi tác phẩm dự thi và ghi rõ thông tin theo Phiếu tham gia dự thi (mẫu đính kèm) gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi theo địa chỉ thư điện tử:

cuocthianhhoainhon@gmail.com.

Ban Tổ chức xác nhận nhận bài tham gia qua tin nhắn thư điện tử.

Thường trực Ban Tổ chức

Cuộc thi ảnh“Hoài Nhơn – Điểm đến mới của Bình Định”

trên trang Fanpage “Điểm đến Hoài Nhơn”

Địa chỉ: Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Hoài Nhơn.

Số 20 Đô Đốc Lộc, phường Bồng Sơn, thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

Điện thoại: 02563961767 - 02563961766

)

Email: trinhns@hoainhon.binhdinh.gov.vn

- Sau khi nhận tác phẩm dự thi, Ban Tổ chức sẽ kiểm tra, rà soát nội dung, hình ảnh và đăng trên Trang fanpage “Điểm đến Hoài Nhơn” trên mạng xã hội Facebook.

- Lượt tương tác: Like (Thích), Share (Chia sẻ) bắt đầu được tính từ khi tác phẩm được đăng lên đến ngày 15/8/2023.

- Sau khi tác phẩm dự thi được đăng, cá nhân tham gia dự thi, bấm Like trang Fanbage “Điểm đến Hoài Nhơn” để theo dõi tác phẩm dự thi của mình và thực hiện Like (Thích), Share (Chia sẻ)  tác phẩm dự thi ở chế độ Công khai (Public) trên trang cá nhân, trên nhóm mạng xã hội Facebook.

- Ban Tổ chức theo dõi và tính điểm đối với lượt Like (Thích), Share (Chia sẻ) của tác phẩm đó. 01 lần Like (Thích) tương đương 01 điểm, 01 lần Share (Chia sẻ) tương đương 05 điểm. Điểm của tác phẩm dự thi là tổng điểm từ đánh giá của Ban Giám khảo và điểm Like (Thích), Share (Chia sẻ).

2.3. Thời gian

- Thời gian phát động cuộc thi và nhận tác phẩm dự thi từ 11/3 đến 11/6/2023.

- Thời gian đăng tải ảnh dự thi và khảo sát lượt thích, chia sẻ: Từ ngày 15/6/2023 đến ngày 15/8/2023.

- Thời gian Ban Giám khảo chấm giải: Từ ngày 16 đến ngày 26/8/2023.

- Tổng kết, trao giải Cuộc thi và công bố ảnh đạt giải vào dịp 02/9/2023.

IV. GIẢI THƯỞNG

Cuộc thi bao gồm các giải thưởng sau:

- 01 giải Nhất, trị giá: 8.000.000 đồng.

- 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá: 5.000.000 đồng.

- 03 giải Ba, mỗi giải trị giá: 3.000.000 đồng.

- 20 giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá: 500.000 đồng.

Ban Tổ chức Cuộc thi rất mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, Nhân dân trong và ngoài thị xã; sự phối hợp trong công tác tổ chức, truyền thông của các Sở, ban, ngành, địa phương trong tỉnh Bình Định, các cơ quan báo chí để Cuộc thi thành công tốt đẹp./.

Các tài liệu liên quan:

Thể lệ cuộc thi

Phiếu đăng ký dư thi

Ban tổ chức cuộc thi ảnh Hoài Nhơn  (Cập nhật ngày 21-03-2023)

• Currently 5.00/5

Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)