Căn cứ Luật Đấu giá tài sản ngày 17/11/2016;

Căn cứ Quyết định số 839/QĐ-UBND ngày 12/03/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định về việc phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức bán đấu giá lô gỗ rừng trồng phòng hộ của Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoài Nhơn;

Thực hiện Văn bản số 274/UBND-TH ngày 16/03/2020 của UBND huyệnHoài Nhơn V/v bán đấu giá gỗ rừng trồng phòng hộ năm 2020.

Ban quản lý rừng phòng hộ Hoài Nhơn thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản - Khai thác gỗ rừng trồng phòng hộ năm 2020 gồm các nội dung sau:

1. Tên, địa chỉ của người có tài sản đấu giá

Ban Quản lý Rừng phòng hộ Hoài Nhơn.

Địa chỉ: Khu phố Đệ Đức 3, phường Hoài Tân, thị xãHoài Nhơn, tỉnh Bình Định;

Điện thoại: 02563 861782.

2. Tên tài sản, số lượng, chất lượng của tài sản đấu giá

- Bán cây gỗ keo lá tràm, keo lai đứng tại rừng.

- Diện tích: 25,81ha trên địa bàn xã, phường thuộc thị xãHoài Nhơn.

- Tổng sản lượng:4.504,80m3; (Gỗ gia dụng: 1.874,60m3; Gỗnguyên liệu giấy: 2.630,20m3).

3. Giá khởi điểm của tài sản đấu giá

3.1.Xã Hoài Sơn: Keo lá tràm  - diện tích 3.06ha   - Giá khởi điểm:   425.422.881 đồng.

3.2.  Xã Hoài Châu: Keo lá tràm, diện tích 3,87ha; - Giá khởi điểm:   536.651.183 đồng.

3.3.  Xã Hoài Phú: Keo lá tràm, diện tích 5,47 ha;  - Giá khởi điểm:   616.419.150 đồng.

3.4.  Xã Hoài Hảo: Keo lai -  Diện tích 7,4ha;        - Giá khởi điểm: 1.486.686.253 đồng.

3.5.  Phường Hoài Đức: Keo lá tràm, diện tích 6,00 ha - Giá khởi điểm: 736.275.324 đồng.

* Tổng giá trị khởi điểm để bán đấu giá: 3.801.454.791đồng (Làm tròn: 3.801.455.000đồng) (Ba tỷ, tám trăm lẻ một triệu, bốn trăm năm mươi lăm ngàn đồng chẵn).

4. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

4.1. Quy định về tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

Các tổ chức đấu giá tài sản phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định tại Khoản 4, Điều 56 Luật Đấu giá tài sản và các tiêu chí khác do Ban quản lý rừng phòng hộ Hoài Nhơn quyết định, cụ thể như sau:

a) Cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việcđấu giá: Trụ sởcủa tổ chức đấu giá cóđịa chỉ cụ thể, rõràng, ổn định; có trang thiết bị cần thiết bảo đảm cho việc đấu giá khai thác gỗ.

b) Phương án đấu giá khả thi, hiệu quả: Có xây dựng phương án đấu giá khai thác gỗ chi tiết phù hợp, khả thivàhiệu quả.

c) Năng lực, kinh nghiệm và uy tín trong việc tổ chức đấu giá tài sản:

- Tổ chức đấu giá tài sản được thành lập theo đúng quy định của pháp luật (Có Bản sao chứng thực đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký hoạt động hoặc Quyết định thành lập);

- Có bản mô tả năng lực, kinh nghiệm và uy tín;

- Có tối thiểu 02 đấu giá viên (có Bản sao chứng thực Chứng chỉ hành nghề đấu giá, Thẻ đấu giá viên);

d) Có tên trong danh sách tổ chức đấu giá tài sản do Bộ Tư pháphoặc các Sở Tư phápcông bố;

đ)Thù lao dịch vụ đấu giá, chi phí đấu giá tài sảnphù hợp: Đăng ký mức thù lao dịch vụ theo quy định tại Thông tư số 45/2017/TT-BTC ngày 12 tháng 5 năm 2017 của Bộ Tài chính.

4.2. Quy định về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản

a) Tổ chức đấu giá tài sản phải đáp ứng các tiêu chí tại điểm a, b, c, d mục 4.1 thì mới được lựa chọn để tiếp tục đánh giá tiêu chí tại điểm đ mục 4.1 nêu trên. Nếu tổ chức đấu giá tài sản không đáp ứng một trong các tiêu chí tại điểm a, b, c, d mục 4.1 thì sẽ không được lựa chọn.

b) Trường hợp có từ 02 tổ chức đấu giá tài sản trở lên cùng đáp ứng tất cả các tiêu chí tại điểm a, b, c, d mục 4.1 nêu trên thì tổ chức đấu giá nào có mức thù lao dịch vụ đấu giá thấp hơn sẽ được chọn. Nếu có từ 02 tổ chức đấu giá tài sản trở lên cùng có mức thù lao dịch vụ đấu giá bằng nhau thì tổ chức đấu giá nào có chi phí đấu giá tài sản thấp hơn sẽ được chọn.

5. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá

- Thời gian nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá: Từ ngày thông báo đến trước 15 giờ 30 ngày 17 tháng 08 năm 2020 (Trong giờ hành chính).

- Địa điểm nộp hồ sơ: Tại Văn phòng Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoài Nhơn.

(Thông báo này, điều chỉnh, bổ sung chi tiết Thông báo số 22/TB-BQLR ngày 05/8/2020)

Ban Quản lý rừng phòng hộ Hoài Nhơn thông báo để các tổ chức, doanh nghiệp đấu giá tài sản biết tham gia thực hiện./.

Tải bản gốc Thông báo tại đây

Ban QLRPH Hoài Nhơn  (Cập nhật ngày 06-08-2020)

• Currently 4.00/5

Kết quả: 4.0/5 - (1 phiếu)