Ngày 10/8/2017, UBND huyện Hoài Nhơn ban hành Công văn số 881/UBND-VX về việc tham gia cuộc thi viết tìm hiểu về Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” do Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Bình Định tổ chức.

Theo đó, cuộc thi được phát động rộng rãi đến các ban ngành, hội, đoàn thể, khu dân cư, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Bài dự thi trả lời 8 nội dung gồm 7 câu hỏi kiến thức và nội dung 8 tự luận viết về gia đình văn hóa hoặc khu dân cư văn hóa.Bài dự thi được viết tay hoặc đánh máy (không nhận bài photocopy, bài của tập thể hoặc đồng tác giả). Trên bài dự thi ghi rõ thông tin về họ và tên, tuổi, nghề nghiệp, địa chỉ thường trú, số điện thoại cần liên lạc với người dự thi.

Chú ý phần liên hệ với khu dân cư, gia đình cần giới thiệu trường hợp cụ thể, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong thực hiện phong trào TDĐKXDĐSVH; bài dự thi có sự sáng tạo, đầu tư về hình thức, chính xác về nội dung, có hình ảnh, tư liệu minh họa phong phú sẽ được đánh giá cao.

* Thời gian nhận bài dự thi:

Từ ngày triển khai đến hết ngày 8/9/2017.

Từ ngày 8/9/2017 đến ngày 12/9/2017: Cấp huyện đánh giá sơ bộ, chọn bài gửi tỉnh.

* Địa điểm nhận bài thi:

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hoài Nhơn.

Địa chỉ: 187 Quang Trung, thị trấn Bồng Sơn. Điện thoại: 02563.961.767

Nội dung câu hỏi, gợi ý đáp án và các quy định được đăng tải tại đây.

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện  (Cập nhật ngày 11-08-2017)