Về việc Kê khai di dời mồ mả để giải phóng mặt bằng

xây dựng khu dân cư thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn

Căn cứ Quyết định số 7694/QĐ-UBND ngày 04/11/2015 của Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn về việc thành lập Hội đồng bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư trên địa bàn huyện Hoài Nhơn;

Thực hiện Thông báo số 130/TB-UBND ngày 19/5/2016 của UBND huyện Hoài Nhơn về việc thu hồi đất để giải phóng mặt bằng xây dựng khu dân cư thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn.

Hội đồng GPMB đang tổ chức thực hiện việc đo đạc, kiểm kê, xác định diện tích đất thu hồi, tài sản trên đất bị thiệt hại để lập Phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân bị ảnh hưởng.

Qua kiểm kê, tại thửa đất số 32, tờ bản đồ số 110 (Bản đồ VN-2000), thuộc khối Liêm Bình (giáp đường đất đường Bạch Đằng và Công TNHH xây dựng Như Lâm) và thửa đất số 133, tờ bản đồ số 98 (Bản đồ VN-2000), thuộc khối 2 (giáp đường Biên Cương), thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn có một số ngôi mộ nằm trong phạm vi GPMB để xây dựng công trình chưa có thân nhân kê khai, đăng ký di dời.

Hội đồng GPMB xin thông báo, ai là thân nhân của các ngôi mộ nói trên, đến liên hệ với Hội đồng GPMB hoặc UBND thị trấn Bồng Sơn để kê khai, đăng ký di dời.

Thời gian: Từ ngày có thông báo này đến hết ngày 08/9/2016.

Sau thời gian nói trên, trường hợp không có người kê khai, đăng ký di dời thì Hội đồng GPMB phối hợp với UBND thị trấn Bồng Sơn sẽ tổ chức di dời và cải táng đúng nơi quy định.

- Địa chỉ liên hệ:

+ Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Hoài Nhơn (Cơ quan Thường trực Hội đồng GPMB): Nhà số 04, đường 28/3, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn; Điện thoại: 0563.561.299.

+ UBND thị trấn Bồng Sơn: Điện thoại: 0985.590.425 (gặp Anh Hàng – Cán bộ Địa chính thị trấn Bồng Sơn).

Đề nghị Đài Truyền thanh huyện; UBND thị trấn Bồng Sơn và các xã: Hoài Tân, Hoài Xuân, Hoài Đức thông báo trên sóng phát thanh đài huyện, xã, thị trấn để các tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có liên quan biết thực hiện

TM. HỘI ĐỒNG GIẢI PHÓNG MẶT BẰNG
KT. CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG

PHÓ CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG