UBND HUYỆN HOÀI NHƠN

Số: 17/TB-TTPTQĐ

Độc lập  -  Tự do  -  Hạnh phúc

Hoài Nhơn, ngày 03 tháng 02 năm 2016

Về việc mời tham gia dự thầu, gói thầu tổ chức bán đấu giá

quyền sử dụng đất ở đợt 1 năm 2016 trên địa bàn huyện Hoài Nhơn

Ngày 02/02/2016, Chủ tịch UBND huyện Hoài Nhơn có Quyết định số 558/QĐ-UBND về việc phê duyệt giá gói thầu dịch vụ và kế hoạch lựa chọn nhà thầu, gói thầu: Dịch vụ tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở đợt 1 năm 2016 trên địa bàn huyện Hoài Nhơn.

1. Tên gói thầu: Dịch vụ tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở đợt 1 năm 2016 trên địa bàn huyện Hoài Nhơn.

2. Quy mô gói thầu: Tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng 168 lô đất ở, tổng diện tích 30.873,2m2, tổng giá khởi điểm 77.455.913.500 đồng tại địa bàn các xã Hoài Châu Bắc, Hoài Thanh Tây, Hoài Tân, Hoài Đức, Hoài Hải, thị trấn Tam Quan và thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định.

3. Giá gói thầu: 40.000.000 đồng (bao gồm thuế VAT), chưa tính 1% (một phần trăm) chênh lệch giữa giá trúng đấu giá quyền sử dụng đất so với giá khởi điểm. Nhưng tổng mức chi phí chi trả cho 01 (một) hợp đồng bán đấu giá thành không quá 300 triệu đồng (theo Quy định tại Điều 3 của Quyết định số 08/2013/QĐ-UBND ngày 06/5/2013 của UBND tỉnh Bình Định).

4. Nguồn vốn chi trả: Ngân sách nhà nước (Từ nguồn bán đấu giá quyền sử dụng đất ở).

5. Hình thức lựa chọn nhà thầu: Chỉ định thầu (Ưu tiên lựa chọn nhà thầu có giá gói thầu thấp nhất).

6. Phương thức đấu thầu: Thương thảo, hoàn thiện hợp đồng.

7. Thời gian lựa chọn nhà thầu: Tháng 02 năm 2016.

8. Loại hợp đồng: Hợp đồng trọn gói.

9. Thời gian thực hiện hợp đồng: 330 ngày (từ tháng 02/2016 đến ngày 31/12/2016).

Để có cơ sở báo cáo và trình UBND huyện, phòng Tài chính – Kế hoạch huyện xem xét, chỉ định đơn vị được nhận thầu gói thầu: Tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở đợt 1 năm 2016 trên địa bàn huyện Hoài Nhơn, Trung tâm Phát triển quỹ đất (đại diện chủ đầu tư) kính mời các Tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp trong nước có đủ điều kiện, năng lực, kinh nghiệm và có nhu cầu đăng ký tham gia dự thầugửi đơn xin nhận thầu, gói thầu tổ chức bán đấu giá quyền sử dụng đất ở đợt 1 năm 2016 trên địa bàn huyện Hoài Nhơn; địa chỉ nhận đơn: Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Hoài Nhơn (Nhà số 04, đường 28/3, thị trấn Bồng Sơn, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định; điện thoại: 056.3561.299, Fax: 056.3561.979); thời gian chậm nhất đến trước 17 giờ ngày 19/02/2016. (Trong đơn phải ghi rõ giá dự thầu bằng tiền Việt Nam đồng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng nhưng chưa bao gồm 1% chênh lệch giữa giá trúng đấu giá quyền sử dụng đất so với giá khởi điểm mà tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp được hưởng theo quy định của Nhà nước).

Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Hoài Nhơn thông báo để các Tổ chức bán đấu giá chuyên nghiệp trong nước có nhu cầu đăng ký tham gia./.

Nơi nhận:

- UBND huyện (thay b/c);

- Phòng TC-KH (phối hợp);

- Các tổ chức BĐG chuyên nghiệp;

- Trang thông tin điện tửHoài Nhơn;

- Lưu: VT.

KT. GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

Đã ký: Đặng Bình