Đ/c Nguyễn Văn Phượng – Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thị ủy và đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Chủ tịch Hội LHPN thị xã tặng Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

Hồ Chí Minh vị cha già của Dân tộc, Lãnh tụ thiên tài, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, Người bạn thân thiết của các dân tộc yêu chuộng hòa bình và tiến bộ xã hội trên toàn thế giới. Người đã dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì ấm no, hạnh phúc của nhân dân. Nhân kỷ niệm 55 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2024) và 55 năm Ngày mất của Người (02/9/1969 - 02/9/2024), kỷ niệm 79 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024). Sáng ngày 24/8/2024, tại Hội trường UBND xã Hoài Châu Bắc, Hội LHPN thị xã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề về Bác.

Về tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Phượng – Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Trưởng ban, Ban Tuyên giáo Thị ủy, đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Thị ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN thị xã, đ/c Nguyễn Thị Kiều Diễm – Chuyên viên Ban Dân vận Thị ủy, đ/c Nguyễn Văn Tưởng – Bí thư Đảng ủy xã Hoài Châu Bắc; các đồng chí Lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã Hoài Châu Bắc và hơn 140 chị là Chủ tịch, Phó chủ tịch, chi hội trưởng phụ nữ 17 xã, phường.

Tại buổi sinh hoạt kỷ niệm đồng chí Nguyễn Văn Phượng – UV BTV Thị ủy, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thị ủy đã giới thiệu cho cán bộ, hội viên phụ nữ một số nội dung trong bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ý nghĩa của Di chúc, đặc biệt là những câu chuyện thể hiện tình cảm, sự quan tâm của Bác với phụ nữ.

Kết thúc buổi sinh hoạt chuyên đề, Hội LHPN thị xã Hoài Nhơn biểu dương và khen thưởng cho 03 tập thể và 05 cá nhân điển hình tiêu biểu trong 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thông qua hoạt động, là dịp để mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu và cùng nhau cố gắng tiếp tục tiến bước trên con đường xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn./.

Hội LHPN  (Cập nhật ngày 27-08-2024)