Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Chủ tịch Hội LHPN thị xã thăm và tặng quà Thanh niên tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự phường Tam Quan Bắc

Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Hoài Nhơn, Hội phụ nữ từ thị xã đến cơ sở đã phối hợp cùng với Hội đồng NVQS xã, phường thường xuyên bám sát địa bàn nắm bắt tình hình tư tưởng của gia đình cũng như thanh niên để động viên kịp thời. Vừa qua, Hội LHPN thị xã đến thăm và tặng quà cho 01 HVPN có con tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024 ở khu phố Tân Thành 2, phường Tam Quan Bắc với số tiền 500.000 đồng. Hội LHPN các xã, phường đã tổ chức thăm và tặng 464 suất quà trị giá 112.850.000 đồng cho thanh niên đang tại ngũ, thanh niên xuất ngũ và thanh niên chuẩn bị nhập ngũ năm 2024.

Với những phần quà ý nghĩa, thiết thực, Hội LHPN các cấp đã khẳng định tốt vai trò của các tầng lớp phụ nữ đối với công tác hậu phương quân đội; thắt chặt tình đoàn kết quân dân, tạo mối quan hệ mật thiết, gắn bó giữa cán bộ, HVPN với cán bộ, chiến sỹ. Qua đó góp phần khích lệ, động viên các tân binh phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp bước truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước.

Chi hội phụ nữ thôn, tặng quà cho thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024

Hội LHPN  (Cập nhật ngày 22-02-2024)

• Currently 2.00/5

Kết quả: 2.0/5 - (1 phiếu)